พกเยอะให้หนักไปทำไม? ด้วยเจ้าสิ่งนี้คุณก็มีลำโพงและพาวเวอร์แบงค์ในหนึ่งเดียว!

SolarBank
สินค้าน่าสนใจ

เชื่อว่าหลายๆคนเวลาออกบ้านนั้นต้องพกพาวเวอร์แบงค์ไปด้วย ไหนยังเวลาที่ต้องไปเที่ยวก็อยากจะมีลำโพงแบบพกพาไปอีก จะพกไปเยอะให้หนักกระเป๋าไปทำไมเมื่อมีเจ้า SolarBank ที่ทำให้คุณสามารถพกพาวเวอร์แบงค์และลำโพงได้ทั้งสองเพียงเครื่องเดียวนอกจากนั้นมันยังมีแผงรับพลังงานแสงอาทิตย์อีกด้วย อะไรจะเจ๋งปานนั้น!

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถเปิดฟังเพลงและชาร์จโทรศัพท์ไปด้วยในเวลาที่คุณไปเที่ยวข้างนอก SolarBank สามารถเปิดเพลงจากโทรศัพท์ของคุณได้นานถึง 96 ชม. และยังสามารถชาร์จโทรศัพท์ให้เต็มได้มากกว่า 6 รอบ

SolarBank

SolarBank

นอกจากนี้มันยังมีหน้าปัดLED ที่ึคอยบอกพลังงานที่เหลือและแผ่นรับพลังงานแสงอาทิตย์ที่เอาไว้ชาร์จพลังงานเวลาที่ออกกลางแจ้ง

SolarBank

SolarBank

SolarBank มีแบตเตอรี่ภายในขนาด 11,000 mAh ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมงในการชาร์จไฟเต็มรูปแบบ สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ ทำจากฮาร์ดโครเมี่ยมพลาสติกพร้อมด้วยตะแกรงตาข่ายเหล็กน้ำหนัก 1.14 ปอนด์ และมีขนาด 3.5 นิ้ว กว้าง 6.3 นิ้ว สูง 2 นิ้ว.

SolarBank

SolarBank

SolarBank

SolarBank

SolarBank

SolarBank

SolarBank

สนใจสินค้า เข้าไปรับชมได้ที่เว็บไซต์นี้เลยครับ SolarBank
ที่มา Odditymall.com / เรียบเรียงโดย ขายอะไรดี ออนไลน์ 

No Comments

Leave a Reply

สินค้าน่าสนใจ
5 สินค้ามาแรง ใน Aliexpress มิถุนายน 2563

ขายอะไรดี ออนไลน์ ใครนึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ลองมาดูสินค้าที่ผมหามาจาก Aliexpress กันนะครับ สินค้าพวกนี้ผมหามาจากที่นี่ครับ https://droppoint.site/?ref=4120 https://alibabamakemerich.comลิ้งสินค้าตามนี้ครับ Front mounted child bike seat https://www.aliexpress.com/item/4001081066631.html Folded Portable 20 Holes Fishing https://www.aliexpress.com/item/4000831216670.html Mintiml Weeds Snatcher Lawn Mower https://www.aliexpress.com/item/4001015703074.html Summer Outdoor Spray Water https://www.aliexpress.com/item/4000823629380.html Hidden Table Under Paste Plastic Desk https://www.aliexpress.com/item/4000315134884.html

สินค้าน่าสนใจ
เพิ่มความหรูเริ่ดได้อย่างมีสไตล์ด้วย Lotus Light Natural Wood Lamp

เพิ่มความเก๋ให้บ้านคุณมีดีเทลได้ไม่ยากด้วยการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์อย่างโคมไฟแบบแขวน ที่ห้อยระย้าอยู่เหนือโต๊ะทานอาหาร, ห้องนั่งเล่น, ห้องทำงานของคุณอย่าง Lotus Light Natural Wood Lamp โคมไฟสไตล์ดอกไม้

สินค้าน่าสนใจ
สบายสุด กางร่มแต่ไม่ต้องถือ!

คุณอาจจะเคยถือร่มเพื่อกันแดด แต่อยากจะถ่ายภาพอะไรสวย ๆ เก็บไว้ แน่นอนว่ามันเป็นความลำบากแน่ ๆ ในการที่จะถือทั้งร่มและกล้องด้วยสองมือของคุณ แต่ถ้าคุณมี Hands-Free Umbrella Backpack คุณจะมีสองมือสบาย ๆ ที่จับกล้องถ่ายรูปอย่างถนัด ไม่ต้องกังวลกับร่มเลย