เล่นเกมส์ดวลเบียร์กันในสระน้ำได้ด้วย “Battleship Beer Pong”

Battleship Beer Pong
สินค้าน่าสนใจ

Beer pong หรือ เกสม์สุดฮิตของเด็กอเมริกา เรียกได้ว่าเล่นกันแทบทุกคน วิธีการเล่นก็ง่ายๆแค่ โยนลูกปิงปองให้เข้าแก้วฝ่ายตรงข้าม ถ้าโยนลงฝ่ายตรงข้ามต้องยกเบียร์ให้หมดแก้ว นับว่าเป็นเกมส์ง่ายๆแต่ก็เมามายได้ใจ Beer pong ส่วนใหญ่จะเล่นกันบนโต๊ะ แต่ถ้าย้ายมาเล่นในสระว่ายน้ำจะวางแก้วเบียร์ยังไงหล่ะ?  Battleship Beer Pong ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถเล่น Beer pong ได้ในสระว่ายน้ำสำหรับคนที่เบื่อการเล่นบนโต๊ะแบบเดิมๆ

Battleship Beer Pong จะเหมือนกับสงครามในทะเลโดยจะมีเรือหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทสามารถใส่แก้วได้แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถกำหนดได้เองว่าจะใส่อะไรลงไป

Battleship Beer Pong

Battleship Beer Pong

Battleship Beer Pong

และไม่ต้องกลัวว่าแก้วจะหกหรือจะลอยไปไหนก็เพราะมีที่วางที่ลอยน้ำได้มีที่กั้นไว้อย่างปลอดภัย

Battleship Beer Pong

Battleship Beer Pong

เกม Battleship beer pong กำลังอยู่ระหว่างการระดมทุนใน Kickstarter โดยมีวันจัดส่งโดยประมาณในเดือนพฤศจิกายน 2560

Battleship Beer Pong

Battleship Beer Pong

Battleship Beer Pong

สนใจสินค้าสามารถ ติดตามได้จากเว็บไซต์นี้เลยครับ Battleship Beer Pong

ที่มา Odditymall.com / เรียบเรียงโดย ขายอะไร ดีออนไลน์

No Comments

Leave a Reply

สินค้าน่าสนใจ
5 สินค้ามาแรง ใน Aliexpress มิถุนายน 2563

ขายอะไรดี ออนไลน์ ใครนึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี ลองมาดูสินค้าที่ผมหามาจาก Aliexpress กันนะครับ สินค้าพวกนี้ผมหามาจากที่นี่ครับ https://droppoint.site/?ref=4120 https://alibabamakemerich.comลิ้งสินค้าตามนี้ครับ Front mounted child bike seat https://www.aliexpress.com/item/4001081066631.html Folded Portable 20 Holes Fishing https://www.aliexpress.com/item/4000831216670.html Mintiml Weeds Snatcher Lawn Mower https://www.aliexpress.com/item/4001015703074.html Summer Outdoor Spray Water https://www.aliexpress.com/item/4000823629380.html Hidden Table Under Paste Plastic Desk https://www.aliexpress.com/item/4000315134884.html

สินค้าน่าสนใจ
เพิ่มความหรูเริ่ดได้อย่างมีสไตล์ด้วย Lotus Light Natural Wood Lamp

เพิ่มความเก๋ให้บ้านคุณมีดีเทลได้ไม่ยากด้วยการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์อย่างโคมไฟแบบแขวน ที่ห้อยระย้าอยู่เหนือโต๊ะทานอาหาร, ห้องนั่งเล่น, ห้องทำงานของคุณอย่าง Lotus Light Natural Wood Lamp โคมไฟสไตล์ดอกไม้

สินค้าน่าสนใจ
สบายสุด กางร่มแต่ไม่ต้องถือ!

คุณอาจจะเคยถือร่มเพื่อกันแดด แต่อยากจะถ่ายภาพอะไรสวย ๆ เก็บไว้ แน่นอนว่ามันเป็นความลำบากแน่ ๆ ในการที่จะถือทั้งร่มและกล้องด้วยสองมือของคุณ แต่ถ้าคุณมี Hands-Free Umbrella Backpack คุณจะมีสองมือสบาย ๆ ที่จับกล้องถ่ายรูปอย่างถนัด ไม่ต้องกังวลกับร่มเลย